logo
  • L
  • O
  • A
  • D
  • I
  • N
  • G

X-MEN

X-MEN

X-MEN GROUP là tập đoàn kinh doanh về lĩnh vực : 

BẢO VỆ - VỆ SĨ GYM FITNESS & MUAYTHAI

  

X-MEN GROUP bao gồm chuỗi phòng tập cao cấp có địa chỉ tạ  Số 120/70, khu phố 6, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Bằng tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, khát vọng vươn lên, cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, X-MEN GROUP  nói chung và X-MEN GymFitness & MuayThai phấn đấu trở thành phòng tập Fitness  và võ Muay Thái hàng đầu  tại Khu vực Biên Hòa Đồng Nai nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

X-MEN GROUP mong muốn tạo ra môi trường tập luyện và thư giãn lý tưởng, đem lại sức sống mới và cân bằng cho cuộc sống của hội viên. Với đội ngũ huấn luyện viên, giáo viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, có bằng cấp quốc tế,  chúng tôi luôn mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển sức khỏe cộng đồng.
X-MEN GROUP luôn đặt chữ tín lên đầu, cam kết mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

1. Uy Tín

Trong thời hội nhập, uy tín chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định làm nên một thương hiệu. X-MEN GROUP  luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình.

2.Chất lượng

Chúng tôi đã thể hiện một cam kết rõ ràng về việc không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp khác, từng bước đưa X-MEN GROUP  trở thành thương hiệu của niềm tin với các đối tác và khách hàng.

3. Nhanh chóng

Chúng tôi luôn đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng cho sản phẩm – dịch vụ một cách tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

4. Cầu thị

Nhân viên X - MEN GymFitness & MuayThai  luôn tìm tòi để bắt kịp được xu hướng, công nghệ nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

X-MEN GROUP  sở hữu phòng tập Gym rộng rãi cùng các trang thiết bị hiện đại và huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị tại X-MEN GROUP đẳng cấp quốc tế được nhập khẩu 100% nguyên chiếc với nhiều loại máy khác nhau phục vụ mọi nhu cầu, mục đích tập luyện của từng hội viên như: giảm cân, tăng cơ, cải thiện vóc dáng hay tăng cường sức khỏe. Đội ngũ HLV tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng giáo trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu luyện tập.

Các lớp võ MuayThai  đẳng cấp quốc tế tại trung tâm cung cấp cho hội viên những lớp học  võ đa dạng phù hợp mọi lưa tuổi từ thiếu nhi đến các các bậc phụ huynh , với môi trường phòng tập  sôi động giúp bạn xóa tan mệt mỏi.Tất cả các lớp MuayThai  dều phù hợp cho mọi đối tượng và được thiết kế để mang đến cho bạn một môi trường tập luyện có kết quả cao nhất.

   

X-MEN GROUP sở hữu hệ thống phòng xông hơi được bài trí ánh sáng và trang trí trang nhã trong không gian rộng rãi, hiện đại đầy đủ tiện nghi. Mang lại sự thoải mái cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng và giúp bạn thư giãn sau khi tập luyện.Cùng với đó là 2 phòng thay đồ và khu locker riêng biệt cho nam và nữ, được thiết kế hiện đại mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

   

Từ nền tảng này X-MEN Fitness & Muaythai rất hân hạnh trở thành một địa chỉ tập luyện uy tín được mọi người lựa chọn, mang đến cho quý hội viên không gian tập và dịch vụ tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

X-MEN GROUP 
GYM - MUAYTHAI - SECURITY

Zalo
Zalo
Hotline
0906 18 48 68