logo
  • L
  • O
  • A
  • D
  • I
  • N
  • G

Sauna

Sauna
Ngày đăng: 26/09/2023 10:51 PM

Xông hơi là phương pháp chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe được lưu truyền từ xa xưa. Thế nhưng ở xã hội hiện đại ngày nay để tạo thuận lợi và nâng cao hiệu quả xông hơi thì phòng xông hơi ngày càng được ưa chuộng và phổ biến.

CÁC LỢI ÍCH CỦA XÔNG HƠI:

1. Phục hồi cơ thể sau tập luyện là lợi ích của xông hơi

Sau khi tập luyện, cơ bắp của bạn sẽ cảm thấy đau, vì vậy việc xông hơi sẽ giúp bạn thư giãn các cơ để thúc đẩy phục hồi nhanh chóng và lành mạnh, hơi nóng nước sẽ giúp giảm đau và duy trì sức mạnh cơ bắp và nhiệt làm dịu dây thần kinh và thư giãn cơ.

2. Lợi ích của xông hơi :

Thải bỏ độc tố và thư giãn

Các hơi nóng làm lỗ chân lông mở rộng, thải bỏ chất độc ra bên ngoài qua tuyến mồ hôi, giảm nhẹ gánh nặng cho thận, mạch máu giãn nở, lưu thông tốt, giảm áp lực cho tim mạch. Việc giãn nở cơ trơn tại thành mạch máu còn có tác dụng điều hòa thần kinh giao cảm loại bỏ mệt mỏi, căng thẳng.

3. Giảm stress, giảm mỡ cũng là một trong những lợi ích của xông hơi

Xông hơi sẽ giúp bạn giảm thiểu các nguy cơ mắc những bệnh liên quan đến tâm lý. Cơ thể sẽ tránh được bệnh trầm cảm, tự ti và căng thẳng, tạo ra sự hứng thú trong cuộc sống. Gym và xông hơi khi kết hợp sẽ là bài thuốc hiệu quả nhất trong việc giảm mỡ thừa. Năng lượng cơ thể nhanh chóng bị đốt cháy trong ngưỡng an toàn, mang đến một vóc dáng săn chắc.

4. Xông hơi giúp nâng cao sức đề kháng

Xông hơi bằng thảo dược, tinh dầu bổ sung các khoáng chất, yếu tố có lợi cho cơ thể. Lợi khuẩn được nâng cao, giúp tiêu diệt vi khuẩn, tăng thêm sức đề kháng tốt. Các chất có hại sẽ được loại bỏ và đào thải một cách nhanh gọn, hiệu quả. Duy trì đều đặn hàng ngày sẽ khiến bạn thấy khỏe mạnh, minh mẫn và ít khi bị bệnh tật.

5. Lợi ích của xông hơi còn giúp tăng cường trí nhớ

Xông hơi làm lưu lượng máu lên não tốt hơn, cải thiện tình trạng kém nhận thức, sa sút trí tuệ do thiếu máu não. Do vậy, những người xông hơi với tần xuất nhiều hơn 1 lần trên tuần có nguy cơ mắc hội chứng suy giảm trí nhớ thấp hơn người không xông hơi 65%.

X-MEN GROUP 
GYM - MUAYTHAI - SECURITY

Zalo
Zalo
Hotline
0906 18 48 68